0905.89.67.98

Xây nhà trọn gói Đà Nẵng

Báo giá dịch vụ thi công xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng năm 2019

Bạn đang sinh sống tại Đà Nẵng? Bạn đang có dự định thiết kế và xây dựng ngôi nhà của mình nhưng chưa tìm được đơn vị thầu nào phù hợp?

Trong xã hội ngày càng phát triển, việc xây dựng cho mình một ngôi nhà không chỉ đơn giản là trốn che mưa che nắng, mà đó còn là nơi gắn kết tình cảm các thành viên trong gia đình, nơi có đầy đủ các công năng để sử dụng sau những thời gian làm việc căng thẳng. Chính vì vậy, xây nhà ngày nay được coi là một trong những khoản đầu tư lớn nhất mà bạn sẽ phải thực hiện trong đời.

Một ngôi nhà có thiết kế đẹp, hợp lý với lô đất, đầy đủ các tiện ích, an toàn và hơn hết là tiết kiệm là điều gia chủ nào khi xây nhà cũng mong muốn. Tuy nhiên, tự mình thực hiện mà có thể đáp ứng hết các yêu cầu trên thì không phải ai cũng có đủ am hiểu để cáng đáng hết được. Các công việc để hoàn thành được căn nhà gồm rất nhiều việc như:

 • Bản vẽ thiết kế ngôi nhà
 • Tính toán, lên chi phí
 • Tìm hiểu các nguyên liệu, vật tư xây dựng
 • Thuê công nhân, chọn cai thầu
 • Xin giấy phép xây dựng
 • Giám sát
 • Thu dọn sau khi hoàn thành
 • ….

Trong khi đó, những công việc này sẽ mất rất nhiều thời gian – điều mà không phải ai cũng có dư, nhất là những gia chủ sinh sống tại thành phố. Hiểu được những điều khó khăn đó, dịch vụ Xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng ra đời sẽ mang tới cho gia chủ một ngôi nhà : “ Độc đáo trong thiết kế –  Chất lượng trong thi công – Tiết kiệm trong chi phí”.

Vậy, xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói hay còn gọi là hình thức xây nhà “ chìa khóa trao tay”, được hiểu là một dịch vụ xây dựng mà gia chủ chỉ cần đưa ra ý tưởng về ngôi nhà của mình, công ty xây dựng sẽ phải có trách nhiệm thực hiện từ A-Z tất cả công trình. Cụ thể, công ty xây dựng sẽ phải làm tất cả các khâu từ bản vẽ thiết kế, lập dự toán công trình, xây dựng, giám sát, hoàn thiện ngôi nhà…. Ngôi nhà được bàn giao nghĩa là ngay lập tức gia chủ có thể đưa công trình vào sử dụng một cách tiện dụng.

Dịch vụ xây nhà trọn gói ngày càng được các gia chủ sử dụng nhiều hơn thay cho hình thức tự tay xây nhà. Bởi hình thức này có nhiều điều vượt trội:

Ưu điểm

 • Công trình được thực hiện xuyên suốt từ A đến Z bởi một đơn vị thi công. Cụ thể, gia chủ chỉ cần lên ý tưởng về ngôi nhà của mình, từ khâu thiết kế bản vẽ cho tới xây dựng hoàn thiện ngôi nhà bên phía Công ty Xây nhà trọn gói sẽ phải có trách nhiệm thực hiện để mang lại công ngôi nhà như ý. Hình thức này rất thích hợp với những gia chủ không có nhiều thời gian và không am hiểu hết về xây dựng, bởi gia chủ sẽ không mất quá nhiều thời gian và công sức cho việc tìm đơn vị thiết kế nhà, thủ tục pháp lý – giấy phép xây dựng, nguyên vật liệu xây dựng, quản lý và giám sát công trình…
 • Gia chủ sẽ không phải bỏ công bỏ việc ngày ngày cho khâu giám sát cũng như quản lý ( nhân công, nguyên vật liệu, tài chính..) vì hai bên sẽ thỏa thuận cụ thể mọi điều khoản khi kí hợp đồng.
 • Tâm lý của các gia đình đang có ý định xây nhà là muốn tự mình tính toán và xây dựng căn nhà của mình, chính vì vậy từ khâu thiết kế, tìm nhà thầu, tìm cửa hàng phân phối vật tư…. đều muốn tự làm. Tuy nhiên, do không có kinh nghiệm nên tính toán sẽ không được chặt chẽ nên việc chi phí “độn” lên nhiều so với thực tế là không thể tránh khỏi. Chưa kể tới trường hợp trong quá trình xây dựng, giá vật tư có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Nhưng với dịch vụ xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay, giá đã được niêm yết khi ký hợp đồng, nên trong quá trình xây dựng giá nguyên liệu, vật tư thay đổi bao nhiêu thì gia chủ cũng không bị ảnh hưởng và với đội ngũ kiến trúc sư và kĩ sư xây dựng kinh nghiệm sẽ tính toán để có một bản dự toán công trình sát nhất có thể.
 • Dịch vụ Xây nhà trọn gói sẽ đảm bảo cho gia chủ đúng tiến độ công trình như đã kí kết trong hợp đồng. Nếu không phải vì lý do thời tiết thì công trình sẽ không bao giờ chậm tiến độ do thiếu nhân công hoặc không kịp thời cung cấp nguyên vật liệu xây dựng. Đảm bảo đúng theo kế hoạch của gia chủ.
 • Ngoài ra, hình thức xây dựng này còn kèm thêm “dịch vụ sau bán hàng, nghĩa là sau khi công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng thì sẽ được bảo hành trong một khoảng thời gian nhất định, đảm bảo chất lượng của công trình.

Tuy nhiên, cũng vì bản thân gia chủ không thể tự mình thực hiện hết mọi công việc được nên mọi thứ cũng chỉ mang tính tương đối và có thể sẽ có những rủi ro không đáng có. Để khai thác triệt để ưu điểm của hình thức này, điều quan trọng nhất là gia chủ sẽ phải cân nhắc và thận trọng trong việc lựa chọn đơn vị xây dựng uy tín, đáng tin cậy để hợp tác xây dựng ngôi nhà của gia đình mình, tránh trường hơp “tiền mất tật mang”.

Một số lưu ý khi sử dụng hình thức xây nhà trọn gói

 • Tìm hiểu về công ty như thời gian thành lập, giấy phép kinh doanh, các công trình thực tế công ty đã và đang thi công, hãy cảm nhận từ sự tư vấn của họ để đánh giá về chuyên môn cũng như năng lực thi công.
 • Để tránh những rủi ro về chất lượng, trong hợp đồng nên có bảng quy định cụ thể chủng loại vật tư, xuất xứ, nhà sản xuất, thông số kĩ thuật; xem xét về quy định, thời gian cũng như chi phí bảo hành thật ký lưỡng
 • Tuy là thuê xây nhà trọn gói nhưng gia chủ nên thuê riêng, hoặc nhờ người quen có chuyên môn xem xét kĩ lưỡng bản vẽ thiết kế và giám sát công trình.
 • Về điều khoản thanh toán, nên ràng buộc chặt chẽ giai đoạn thanh toán với tiến độ công trình. Ví dụ: bên thi công ép cọc xong thì thanh toán tiền cọc, thi công xong phần móng thì thanh toán phần móng…. Như vậy sẽ đảm bảo được về thanh toán cũng như tiến độ của công trình.
 • Đừng vì ham rẻ mà lựa chọn đơn vị thầu kém năng lực ảnh hưởng tới chất lượng công trình.

Nếu xem xét và để tâm được đến nhưng vấn đề trên, một công trình mang đến sự hài lòng cho gia chủ là điều không hề khó.

Tự tin với đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư xây dựng tốt nghiệp các trường đại học lớn có kiến thức và kinh nghiệm dày dặn trong nghề, với đội ngũ nhân công nhiều năm kinh nghiệm, Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng hi vọng sẽ hợp tác và mang tới cho gia chủ những công trình xây dựng đáng tự hào nhất đảm bảo tiêu chí Độc đáo – An toàn – Tiết kiệm.

Báo giá dịch vụ Xây nhà trọn gói

Bảng báo giá xây nhà trọn gói không có một mức giá cố định mà sẽ được tính toán tùy thuộc vào mong muốn chủ gia chủ về thiết kế ngôi nhà, chủng loại nguyên liệu- vật tư sử dụng cho công trình.

Theo kinh nghiệm các công trình đã hoàn thành tại Đà Nẵng, Dịch vụ xây nhà trọn gói có giá dao động từ 4,5-5 triệu/ m2. Báo giá này đã bao gồm tất cả các chi phí như bản vẽ thiết kế, chi phí nhân công, chi phí nguyên liệu- vật tư, chi phí máy móc, lán trại…. Gia chủ chỉ việc đưa ra ý tưởng về ngôi nhà của mình và tiến hành thanh toán đúng hạn theo quy định của hợp đồng.

Để báo giá được chính xác nhất, Qúy khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn kịp thời.

QUY TRÌNH XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI ĐÀ NẴNG

Các dịch vụ cung cấp:

 • Xây nhà cấp 4 trọn gói
 • Xây nhà phố trọn gói
 • Xây nhà ống trọn gói
 • Xây biệt thự trọn gói
 • Xây tòa nhà văn phòng trọn gói
 • Xây khách sạn trọn gói.

Quy trình xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng: Sau khi nhận được thông tin của Qúy khách hàng về nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty, Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng sẽ tư vấn và hẹn lịch gặp cụ thể để làm việc

Bước 2: Khảo sát công trình: Phía công ty sẽ bố trí gặp gỡ khách hàng trao đổi cụ thể về dịch vụ, thu thập tài liệu liên quan tới công trình, tham khảo ý tưởng về mong muốn của khách hàng và tư vấn thêm về dịch vụ.

Bước 3: Thiết kế: Dựa trên ý tưởng của gia chủ, vị trí và diện tích đất hiện có các kiện trúc sư và kĩ sư xây dựng sẽ thiết kế bản ưng ý và phù hợp nhất theo yêu cầu. Bản vẽ thiết kế đảm bảo độc đáo, hợp phong thủy, đầy đủ công năng và tiết kiệm.

Bước 4: Lập dự toán báo giá công trình: Sau khi cả hai bên đã thông nhất với bản vẽ thiết kế, phòng thi công sẽ phải nghiên cứu về công trình, lập dự án toán công xây dựng trọn gói rõ ràng và gửi báo giá tới khách hàng. Dựa vào bản vẽ thiết kế và ngân sách của gia chủ, phía Công ty sẽ tư  vấn nên chọn loại nguyên vật liệu nào, và điều chỉnh bản vẽ phù hợp, tránh trường hợp bội chi trong quá trình xây dựng.

Bước 5: Thương thảo và ký kết hợp đồng: Nếu gia chủ đã duyệt bản vẽ thiết kế và báo giá đứa ra thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Hợp đồng sẽ thể hiện rõ tất cả các điều khoản như giá, chủng loại nguyên vật liệu, tiến độ, bảo hành….

Bước 6: Tiến hành thực hiện hợp đồng

 • Xin giấy phép xây dựng: Phía Công ty xây nhà trọn gói sẽ có trách nhiệm xin giấy phép xây dựng đối với công trình đã kí kết.
 • Chuẩn bị nhân công, vật tư và máy móc để phục vụ cho công trình
 • Thực hiện thi công công trình: Phần thi công công trình sẽ được chia làm hai phần chính là Thi công phần thô và Thi công hoàn thiện, đảm bảo phải triển khai một cách chuyên nghiệp, tuân thủ thiết kế, đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ cao. Cụ thể:
 • Thi công phần thô:
 1. Tổ chức công trường, làm lán trại cho công nhận
 2. Giải phóng, vệ sinh mặt bằng nếu yêu cầu
 3. Đào đất, vận chuyển xà bần ra khỏi công trình
 4. Làm hệ thống che chăn, bảo vệ nguyên vật liệu
 5. Đào hố móng, thi công phần móng
 6. Thi công BTCT sàn tầng hầm, vách tầng hầm ( nếu có)
 7. Thi công BTCT móng…
 8. Thi công hầm tự hoại, hố ga, hệ thống thoát nước
 9. Thi công các tấm sàn, cột, đà, dầm, mái bê tông
 10. Đổ bê tông bản cầu thang
 11. Xây tường bao và tường ngăn chia phòng
 12. Lắp đặt dây điện, mạng, cáp truyền hình.
 • Phần hoàn thiện:
 1. Hoàn thiện phần trang trí theo thiết kế
 2. Ốp lát gạch sàn nhà, chân tường, WC…
 3. Làm trần (nếu yêu cầu)
 4. Lắp hệ thống cửa, lan can..
 5. Sơn nhà
 6. Lắp đặt thiết bị vệ sinh ( bồn cầu, các phụ kiện
 7. Lắp đặt hệ thống điện, chiếu sáng
 8. Lắp đặt hệ thống bếp
 9. Vệ sinh công trình trước khi bàn giao
 10. Trong quá trình thi công, Công ty Xây nhà trọn gói sẽ bố trí kỹ sư xây dựng có kinh nghiệm thực hiện giám sát công trình, nghiệm thu các hạng mục theo quy định.

Bước 7: Bàn giao công trình, thanh lý hợp đồng: Sau khi công trình đã hoàn thành, hai bên tiến hành làm hồ sơ bàn giao và nghiệm thu công trình, tiến hành thanh lý hợp đồng và bảo hành theo nội dung đã kí kết trong hợp đồng.

Khi kí hợp đồng với Qúy khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện đúng những điều sau:

 • Không bán thầu
 • Sử dụng đúng chủng loại vật tư như trong hợp đồng
 • Minh bạch trong suốt quá trình thi công công trình
 • Đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình
 • Bảo hành 1 năm và bảo trì trọn đời.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công trình, cùng với đội ngũ KTS, kỹ sư xây dựng giỏi, nhân công giàu kinh nghiệm thi công nhiều công trình, chúng tôi tự tin mang đến cho Qúy khách hàng ngôi nhà đáng mong đợi nhất, khắc phục những yếu tố không đáng có của hình thức Xây nhà trọn gói mà nhưng đơn vị khác mắc phải.

Rất mong nhận được sự hợp tác từ Qúy khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *